เกี่ยวกับ Google Books
ภาพรวม
• ข้อคิดและความเห็น
ความช่วยเหลือทั่วไป

โครงการพันธมิตร
สำหรับผู้จัดพิมพ์และผู้แต่ง
สมัครเดี๋ยวนี้
ความช่วยเหลือสำหรับพันธมิตร

โครงการห้องสมุด
ภาพรวม
พันธมิตรห้องสมุด
ความช่วยเหลือสำหรับบรรณารักษ์

ข้อคิดและความเห็น

Marco Ghezzi กรรมการผู้จัดการของ Apogeo
"Google Books เป็นดั่งพันธมิตรด้านเทคโนโลยีและด้านการตลาด" Ghezzi กล่าว "เทคโนโลยีที่มีอยู่นั้นทำสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้โดยการค้นหาในหนังสือ ส่วนด้านการตลาดก็คือ เราสามารถเข้าถึงผู้อ่านรายใหม่ๆ ได้"

Paul Manning รองประธานฝ่ายขายหนังสือของ Springer
"Google Books เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่ง่ายที่สุดและดีที่สุด"

Dr. Matthias Wahls ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Brill
"การแปลงหนังสือเก่าๆ ของเราทั้งหมดเป็นระบบดิจิทัลกับ Google ได้ช่วยนำแคตตาล็อกรายชื่อหนังสือทางวิชาการอันมีชื่อเสียงของเราไปไว้ในเดสก์ท็อปของกลุ่มผู้อ่านเป้าหมายของเรา การเริ่มต้นครั้งนี้จะทำให้ผู้แต่งได้รับประโยชน์อย่างต่อเนื่อง โดยการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับผลงานของพวกเขา ไปยังเพื่อนร่วมงานและไปยังกลุ่มผู้อ่านได้กว้างขวางที่สุด"

Eduardo Mirón ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ RIALP
"เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่อัศจรรย์ และฟรีอีกด้วย แถมยังรับรองด้วยว่าหนังสือของบริษัท จะผ่านสายตาจำนวนมากมายมหาศาลจริงๆ"

Michel Valensi ผู้ก่อตั้งของ Editions de l'Eclat
ต่อคำถามที่ว่า "คุณจะนำหนังสือเล่มใดไปยังเกาะอันห่างไกล" ผมอยากที่จะตอบได้ว่า: Google Books... เนื่องจากในห้วงทะเลที่กว้างใหญ่ของสารสนเทศที่เข้าทางออนไลน์ได้นั้น Google Books เป็นเกาะแห่งหนึ่งที่เราจะสามารถสูดหายใจยาวๆ ได้ Google Books ทำให้เราสามารถย้อนกลับไปหาหนังสือ ผู้แต่งหนังสือ ผู้จัดพิมพ์หนังสือ ร้านหนังสือที่ขายหนังสือ และห้องสมุดที่ให้ยืมหนังสือได้ นี่เป็นทั้งการก้าวย้อนกลับไปในอดีตและกระโดดข้ามไปสู่อนาคต!

หนังสือ Michelin Travel Guides, Christian Delhaye รองประธานระดับโลก
Michelin กำลังทำให้คู่มือการเดินทางของตนสามารถหาซื้อได้โดยคนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Google Books ทำให้บริษัทมีคู่มือการเดินทางเกือบ 300 เล่มใน 4 ภาษาด้วยกัน (ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน และอิตาลี) ซึ่งจะให้บริการทางออนไลน์ควบคู่ไปกับฉบับพิมพ์เป็นหนังสือ สำหรับคู่มือเดินทางของ Michelin นั้น Google Books ทำให้การค้นหาและการซื้อเป็นเรื่องง่าย ทั้งที่ร้านหนังสือและทางออนไลน์

©2011 Google - หน้าแรก - เกี่ยวกับ Google - นโยบายส่วนบุคคล